CÔNG TY CƠ ĐIỆN MINH NHẬT THÀNH


Danh Sách Sinh Viên 

 Kính chào quý khách hàng, Công ty TNHH M & E Minh Nhật Thành chân thành gửi đến bạn lời cảm ơn đã ghé thăm Website và dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ và sản phẩm của công ty.


Công ty TNHH M & E Minh Nhật Thành là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các nguyên vật liệu xây dựng chất lượng cao, đặc biệt là các loại sản phẩm con kê bê tông và thiết kế thi công hạng mục Cơ Điện Lạnh tại thành phố Đà Nẵng như:

Hệ thống Điều hòa không khí – Thông gió;

Hệ thống Điện động lực – Điện chiếu sáng;

Hệ thống điện nhẹ (Camera, Internet, Điện thoại, Truyền hình);

Hệ thống Cấp thoát nước;

Hệ thống Phòng cháy chữa cháy.
Nhằm hướng đến nhà thầu cơ điện hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. Chính vậy Công ty TNHH 
M & E Nhật Thành đã luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, kỹ thuật cũng như lợi ích của khách hàng và đề ra phương châm công ty ba Tốt: Dịch vụ tốt, Kỹ thuật tốt và Giá tốt.


Chính vậy mà Công ty TNHH M & E Minh Nhật Thành đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn cũng như những khách hàng cá nhân nổi bật với nhiều hạng mục công trình khác nhau như Văn phòng, Biệt thự cao cấp, Khách sạn, Nhà hàng, Bệnh viện, Nhà máy,.. Xem dự án tiêu biểu đã thực hiện tại: https://minhnhatthanh.vn/cong-trinh


Công ty TNHH M & E Nhật Thành rất vinh dự được hợp tác cùng quý khách và cam kết mang đến một công trình chất lượng, thẩm mỹ và kinh tế nhất.

CAM KẾT

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT CON KÊ BÊ TÔNG TẠI ĐÀ NẴNG - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

CÔNG TY TNHH M&E MINH NHẬT THÀNH

53/6 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

0971 801 234 - 0236 6 509 419

mnt@minhnhatthanh.vn

Đang online: 4
Lượt truy cập: 152505


0971 801 234